พิธีฝึกซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559

ข่าวการศึกษา ข่าวประชาสัมพันธ์ ดาวน์โหลด ปฏิทินกิจกรรม ภาพกิจกรรม ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย เรื่องเด่น

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ กำหนดให้มีพิธีฝึกซ้อมย่อยรับพระราชทานปริญญาบัตร  ประจำปีการศึกษา 2559 แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต และมหาบัณฑิต ในนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ ในวันที่ 9 – 10 พฤศจิกายน 2560 ที่ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 15 มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ก่อนจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจริง